Bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình DVD xe Landrover

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0571

• Xuất sứ: Màn hình DVD Pioneer

• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc

• Nhãn hiệu: Landrover

• Bảo hành: 1 năm

• Nhóm sản phẩm: Phần mềm dẫn đường

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT THIẾT BỊ GPS DẪN ĐƯỜNG TÍCH HỢP CHO DVD LANDROVER

Dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam
Ứng dụng định vị và dẫn đường GPS gồm dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam. Giao diện hiển thị rõ chi tiết thông tin số nhà, tên đường, khu vực kèm với thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…). Đặc biệt dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng
Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap, tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Hiển thị giao diện 3D sinh động
Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diễn rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dẫn đường bằng giọng nói
Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ trong khi lái xe. Bên cạnh giao diện hiển thị, thiết bị còn có khả khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt mà bạn có thể thiết lập dễ dàng qua hệ thống menu trên thiết bị.

Lưu lộ trình tiện lợi
Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lich ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú
Bản đồ GPS ô tô dẫn đường cho màn hình DVD xe Landrover giúp việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

Nếu có nhu cầu lắp đặt Bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình DVD xe Landrover tại Hà Nội thì Bắc Nam ô tô là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể trang bị thêm hệ thống Nội thất ô tô này cho xế yêu của mình. Bên cạnh đó đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera 360 ô tô, đầu DVD ô tô, màn hình ô tô, camera hành trình, nắp thùng xe bán tải, độ đèn ô tô, dán phim cách nhiệt và các phụ kiện nội ngoại thất ô tô khác…