Bóng đèn ô tô D2S Philips Xenon Standard

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0746

• Xuất sứ: --

• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc

• Nhãn hiệu: Philips

• Nhóm sản phẩm: Độ bóng đèn Xenon ô tô

• Tình trạng: Mời đặt hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Bóng đèn ô tô D2S Philips Xenon Standard - 1

Bóng đèn ô tô D2S Philips Xenon Standard là thiết bị đèn tăng sáng dành cho ô tô. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm cung cấp hiệu suất ánh sáng chất lượng chính hãng cho xe hơi đời mới được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

Xenon Standard là lựa chọn thay thế chất lượng chính hãng được các hãng xe lớn chứng thực và tích hợp sẵn trên nhiều dòng xe đời mới.

Bóng đèn ô tô D2S Philips Xenon Standard - 2Bóng đèn ô tô D2S Philips Xenon Standard - 2

Đây là sản phẩm bóng đèn xenon ô tô được làm từ chất liệu thủy tinh thạch anh (sợi đốt ở 2650°C, thủy tinh ở 800°C) nên có khả năng chống ẩm cao. Chịu được những cú sốc nhiệt cao.

Bên cạnh đó đèn xenon o to Philips này còn có khả năng chống tia UV cao giúp bảo vệ đèn pha chống lại các tia cực tím có hại đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho đèn pha của xe.

Công suất tiêu thụ 35W. Cường độ sáng 4300K ánh sáng hơi vàng giống đèn halogen nguyên bản. Ánh sáng mạnh mẽ tương đương với ánh sáng ban ngày giúp bạn tập trung lái xe, phân biệt được các chướng ngại vật, biển báo giao thông tốt hơn. Do đó  Loại sản phẩm này thường được sử dụng cho vị trí đèn pha hoặc đèn cos.

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt độ đèn ô tô với nhiều loại bóng cao cấp: bóng đèn led ô tô, bóng đèn xenon ô tô của các thương hiệu cao cấp như Philips, Narva, Aozoom…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị màn hình DVD ô tô, camera ô tô, nắp thùng xe bán tải; bọc ghế da ô tô, độ âm thanh ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô…