Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0745

• Xuất sứ: --

• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc

• Nhãn hiệu: Philips

• Nhóm sản phẩm: Độ bóng đèn Xenon ô tô

• Tình trạng: Mời đặt hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision - 1

Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision là sự lựa chọn tối ưu cho những chủ xế đang kiếm chọn một loại bóng xenon chất lượng tốt nhất. 

Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

Đây là sản phẩm bóng đèn xenon ô tô được làm từ chất liệu thủy tinh thạch anh (sợi đốt ở 2650°C, thủy tinh ở 800°C) nên có khả năng chống ẩm cao.

Bên cạnh đó đèn xenon oto Philips này còn có khả năng chống tia UV cao giúp bảo vệ đèn pha chống lại các tia cực tím có hại đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho đèn pha của xe.

Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision - 2

Đặc điểm của loại Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision là:

Sáng hơn 50% so với bóng đèn thông thường theo xe
Hiệu suất chiếu sáng vượt trội tối ưu, giúp người lái xe tập trung vào đường đi và phân biệt các chướng ngại vật cùng các biển báo giao thông nhanh hơn rất nhiều so với đèn truyền thống
Công nghệ Xenon chất lượng chính hãng.
Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt độ đèn ô tô với nhiều loại bóng cao cấp.  Trong đó sản phẩm bóng đèn xenon oto D1S plus 50% Philips X-tremeVision là một trong những dòng sản phẩm chiến lược chủ đạo được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Bóng đèn Xenon ô tô D1S +50% Philips X-tremeVision - 3

Ngoài dịch vụ độ đèn ô tô, Bắc Nam ô tô còn là địa chỉ số 1 chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị màn hình DVD ô tô, camera ô tô, nắp thùng xe bán tải; nhận dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da; bán buôn bán lẻ các sản phẩm nội ngoại thất ô tô tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.