Dán phim cách nhiệt V-Kool

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0537

• Xuất sứ: --

• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc

• Nhãn hiệu: V-Kool

• Bảo hành: 1 năm

• Nhóm sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Vkool

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Thông số kỹ thuật về sản phẩm Dán phim cách nhiệt V-Kool

Dán phim cách nhiệt V- Kool phù hợp với tất cả các loại xe hơi, từ xe có giá thành thấp nhất cho tới những chiếc siêu xe có trị giá hàng chục tỉ đồng.

Dán phim cách nhiệt V-Kool - 1

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt V-Kool cho xe hơi?

1. Hầu hết các loại phim của V-Kool loại bỏ khoảng 99% tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV, tia UltraViolet), là loại tia kèm theo trong ánh nắng mặt trời.Với tính năng loại bỏ gần như hoàn toàn tia tử ngoại, V-Kool sẽ mang lại nhưng công dụng sau:

- Giúp da tránh bị đen hay sạm, giảm thiểu khả năng ung thư da, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ hay trẻ nhỏ - những người có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

- Giúp nội thất xe của bạn bền lâu hơn vì ngăn tia cực tím cũng tránh cho nội thất bay màu, lão hóa, rạn nứt.

- Bạn sẽ không cần phải đeo găng tay, mang theo những vật che nắng cồng kềnh mất thẩm mỹ theo xe và làm giảm tầm nhìn của người lái.

Dán phim cách nhiệt V-Kool - 2

2. V-Kool có chỉ số loại bỏ tia hồng ngoại (loại tia mang nhiệt chủ yếu làm nóng xe) rất cao, đặc biệt là loại VK40 (loại bỏ khoảng 98% tia hồng ngoại), nên với tính năng này V-Kool sẽ mang lại các lợi ích:

- Da bạn không hề còn cảm giác nóng rát chút nào mặc dù gặp trời nắng gay gắt của mùa hè.
- V-Kool ngăn cản đáng kể sức nóng của mặt trời nên sẽ làm xe bạn mát hơn.
- V-Kool góp phần tiết kiệm nhiên liệu vì gián tiếp làm giảm tải cho điều hòa.

3. Giảm độ chói để bảo vệ đôi mắt cho người nhìn từ bên trong xe nhưng vẫn đảm bảo rất tốt khả năng quan sát.

4. V-Kool là một trong những loại phim cách nhiệt hàng đầu tại thị trường VN. Sử dụng V-KOOL giúp xe của bạn tăng thêm giá trị và sang trọng hơn.

5. Giúp xe bạn giảm bị nhòm ngó từ bên ngoài để bảo vệ tính riêng tư.

6. Liên kết các mảnh vỡ kính: Khi kính vỡ trong tai nạn, phim sẽ gắn kết các mảnh kính lại với nhau thành một lớp nên sẽ giảm sát thương cho bạn từ những mảnh kính vỡ. Điều này rất quan trọng với một số dòng xe mà kính lái chưa đạt tiêu chuẩn tốt về độ vỡ vụn.

Dán phim cách nhiệt V-Kool - 3

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với uy tín và chất lượng của sản phẩm phim cách nhiệt V-Kool của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo hành 10 năm đối với mọi trường hợp do lỗi của phim nguyên bản như bong tróc, rạn nứt và bay màu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính tay thử nghiệm phim sẽ và đã dán lên chiếc xe của mình để thấy được chất lượng của sản phẩm.