Loa sub gầm ghế Pioneer TS-WX 110A

Mời liên hệ

• Mã SP: 0407

• Xuất sứ: --

• Nhãn hiệu: Pioneer

• Nhóm sản phẩm: Loa sub cho xe hơi

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Loa sub gầm ghế Pioneer TS-WX 110A chất lựơng hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Âm thanh chân thật, trầm, sống động. Khi nghe Loa sub gầm ghế Pioneer TS-WX 110A bạn có  cảm giác như  đang ngồi trong phòng hát VIP. Sản phẩm Loa sub gầm ghế pioneer TS-WX 110A được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành điện ô tô lắp đặt chuyên nghiệp và cẩn thận đảm bảo an toàn mọi hệ thống điện trên xe\, không làm ảnh hưởng tới các tính năng zin theo xe. 
Sản phẩm Loa sub gầm ghế Pioneer TS-WX 110A được thiết kế dành riêng cho xe hơi nên các giắc đều vừa zin theo xe không phải cắt đấu hay hàn, chế dây... Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe khi sử dụng.
Loa sub gầm ghế TS - WX110A tiếp tục là mẫu loa siêu trầm nhỏ gọn. Nó thậm trí còn móng hơn 5 mm so với Model trước là TX-WX11A
Bạn có thể cài đặt Sub này ở nhiều nơi Bao gồm ở gầm gế ở hành khách, mà không ảnh hưởng đến sự duy chuyển của gế.
Loa sub gầm ghế Pioneer TS-WX 110A
Thông số kỹ thuật:
Built-in biến LPF (50-125 Hz, -12dB / tháng) Có
Độ nhạy 101 dB
Loa siêu trầm kích thước (cm) 21 x 13 cm
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa có dây (6m)
Kích thước 280 x 75 x 200 mm
Chất liệu Woofer Nhôm hình nón woofer
Công suất đầu ra tối đa 150 Watt
Công suất đầu ra danh định 50 Watt
Tần số đáp ứng 40-200 Hz
Voice Coil loại 4 lớp cuộn dây bằng giọng nói kép chịu nhiệt
Trọng lượng 3,4 kg
Đầu tư đơn giản nhất cho âm thanh ô tô của bạn chính là việc lắp thêm một chiếc loa siêu trầm ở gầm ghế. Không cắt gọt quá nhiều, không đi dây quá nhiều hay không cầu kì và đầu tư quá nhiều thì Gầm ghế được 80% người sử dụng lựa chọn. 
Nội thất ô tô Bắc Nam chuyên phân phối các loại camera 360 ô tô, đầu DVD ô tô, màn hình ô tô, Loa đài ô tô, Bóng đèn ô tô, cảm biến áp suất lốp, cảm biến lùi ô tô, dán phim cách nhiệt, camera hành trình, nắp thùng xe bán tải,...