Mặt Dưỡng Cho Xe Kia Fote

Mặt Dưỡng Cho Xe Kia Fote

Mời liên hệ

• Mã SP: 0515

• Xuất sứ: --

• Vận chuyển: Vận chuyển tận nơi

• Nhãn hiệu: kia

• Nhóm sản phẩm: Mặt dưỡng cho xe Kia

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Mặt dưỡng cho xe kia Fote dùng để lắp đặt màn hình DVD khi thay thế đầu đọc nguyên bản CD theo xe bằng đầu đọc dvd 2din cao cấp hay độ âm thanh,hình ảnh chuyên nghiệp cho xe hơi. sản phẩm của Metra Electronics, Chất liệu nhựa ABS, sản xuất tại Mỹ.

Thiết kế mỗi hãng xe , mỗi dòng xe , đời xe đều không giống nhau. Quý khách hãy nhìn phía mặt taplo của xe, trung tâm là bộ âm thanh, đầu đĩa của xe... không xe nào giống xe nào. Ngay cả khi cùng một dòng, loại xe nhưng khác đời, thiết kế cũng khác nhau.

Tuy nhiên mỗi một hãng cũng có những tiêu chuẩn chung, đặc biệt là kích thước theo một tiêu chuẩn chung , trước kia được sử dụng rất rộng dãi, tuy nhiên ngày nay dường như người ta đã bỏ đi đơn vị đo hốc ngăn này trong các thiết kế xe đời mới.

Khi muốn lắp màn hình DVD trên ô tô, có đến 80% sử dụng màn phổng thông để lắp.vì khi lắp màn hình dvd 2din quý khách có thể lựa chọn được tất cả các loại màn hình của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng như pioneer, kenwood, jvc… số lượng màn theo từng xe ít, không phải xe nào người ta cũng sản xuất màn theo xe. Chính vì vậy màn phổ thông với kích thước 165.5x163x101mm  lắp được đa số các dòng xe. 

Với kích thước như trên được gọi là DVD 2DIN - Tiêu chuẩn quốc tế ISO 7.736 định nghĩa : một kích cỡ tiêu chuẩn cho các đơn vị xe đầu âm thanh. 
Tiêu chuẩn ban đầu được thành lập theo các tiêu chuẩn cơ thể Đức \"Deutsches Institut fur Normung\" ( DIN), 
và do đó thường được gọi là \"DIN kích thước đài phát thanh xe hơi\". 
Nó đã được thông qua như là một tiêu chuẩn quốc tế năm 1984.
     Và hiểu 1 cách nôm la là:
          1 DIN có chiều cao: 50 mm
          2 DIN có chiều cao: 50 mm x 2 = 100 mm

Nếu khi tháo bộ đài của quý khách ra, đút màn hình DVD 2 DIN phổ thông này vào, xung quanh bị hở, tức là xe quý khách phải cần một bộ mặt dưỡng để lắp vào cho kín và đẹp.