Lắp màn hình DVD ô tô cho xe tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Lắp màn hình DVD ô tô cho xe tại Nội thất ô tô Bắc Nam - 1

Lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam có rất nhiều lợi ích

- Màn hình DVD ô tô được tích hợp camera lùi, hỗ trợ việc lùi xe dễ dàng và rất an toàn.

- Màn hình DVD ô tô được tích hợp với thiết bị dẫn đường GPS và bản đồ VietMap. Điều này giúp các tài xế tìm đường một cách dễ dàng và ngắn nhất, hướng dẫn từng lộ trình đường đi và tự động tìm lại lộ trình khi đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, tìm nhà hàng, khách sạn,….

- Màn hình DVD cho xe ô tô được tích hợp với camera 360 độ để quan sát hết trong xe ô tô.

- Màn hình DVD ô tô lắp đặt trước taplo và có thể lắp đặt gối đầu sau ghế.

- Màn hình DVD cho xe ô tô đọc được âm thanh chất lượng cao, đọc được ổ cứng có dung lượng lớn, đọc thẻ nhớ, Bluetooth, USB,…

Lắp màn hình DVD ô tô cho xe tại Nội thất ô tô Bắc Nam - 2

Lắp màn hình DVD ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

- Đặc biệt, màn hình DVD ô tô có hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu giải trí của người sử dụng. Có độ phân giải cao và cho hình ảnh tốt.

- Lắp đặt màn hình DVD cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam, dễ dàng lắp đặt cho tất cả các dòng xe, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

- Nâng cấp một chiếc xe phổ thông cơ bản như một phiên bản xe hơi cao cấp, với đầy đủ tính năng tiện ích.

Sản phẩm màn hình DVD cho xe ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam có đa dạng chủng loại, cả về mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật tại Công ty TNHH Bắc Nam ô tô sẽ tư vấn và lắp đặt cho quý khách những sản phẩm phù hợp với xe ô tô, kiểu dáng đẹp mắt và giá thành lại vừa túi tiền người tiêu dùng.

Lắp màn hình DVD ô tô cho xe tại Nội thất ô tô Bắc Nam - 3

Màn hình DVD theo xe là gì?

Màn hình DVD theo xe ô tô là màn hình sản xuất ra chỉ dùng cho một loại xe, một đời xe nhất định, khác đời xe thì không thể lắp được. Những màn hình DVD cho ô tô này thường được sản xuất bởi các hãng của Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan như Worca, Winca, Jenca, Kovan, Chtechi, Motevo… tích hợp được hầu hết các tính năng thông dụng và giá tương đối tốt.

Màn hình DVD không theo xe là gì?

Màn hình DVD cho ô tô không theo xe ô tô là màn hình tiêu chuẩn phổ thông, thường được dùng cho hầu hết các dòng xe ô tô trên thị trường. Nhưng có một số loại xe khi lắp ráp cần dùng thêm một miếng nhựa để che đi những phần mà màn hình DVD tiêu chuẩn bị hở hay gọi là mặt dưỡng được đúc liền lạc. Những màn hình DVD không theo xe được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan bởi các thương hiệu: Pioneer, JVC, Kenwood, Carion, Zulex…

Lắp màn hình DVD ô tô cho xe tại Nội thất ô tô Bắc Nam - 4

Địa chỉ lắp đặt đầu DVD ô tô tại Hà Nội

Sản phẩm màn hình DVD cho xe ô tô được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Bắc Nam ô tô. Được thành lập hơn 10 năm nay, với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao cho nên công ty đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, tinh thần trách nhiệm luôn đưa lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời.

Lắp màn hình DVD cho xe ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tận tâm với nghề, Công ty TNHH Bắc Nam ô tô đã và đang là địa chỉ uy tín cho các chủ xế tin cậy và gửi gắm chăm sóc chiếc xế hộp của mình. Không chỉ nhận được sự tin yêu của khách hàng, mà công ty chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, các cơ sở bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Cùng với đó, công ty còn cung cấp: camera 360 ô tô, camera lùi ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, bóng đèn ô tô, bóng đèn xenon ô tô, ghế da ô tô, phim cách nhiệt ô tô, nắp thùng xe bán tải, độ đèn ô tô,…

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn