Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 1

Camera 360 độ ô tô owin khi vào số lùi

Giới thiệu về hệ thống camera 360 độ ô tô Owin:

Quang cảnh 3D với ánh sáng ban đêm của Starlight Night Vision trên hệ thống camera 360 độ ô tô Owin. Hình ảnh ba chiều 360 độ nhìn xung quanh, nhiều hơn ba chiều! Phạm vi hình ảnh rộng hơn, đặc biệt là hình ảnh trái và phải để ngăn chặn tác động của đồ sứ mạnh mẽ hơn! Bất kể góc nhìn hay trình độ kỹ thuật, 3D chắc chắn là một trình độ cao.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 2
Camera 360 owin hiển thị tổng quát

Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của nền kinh tế, ý thức về đi lại của nhân dân ngày càng tăng lên. Đồng thời, ngành công nghiệp ô tô của thế giới cũng đang trải qua sự thay đổi to lớn, tập trung vào “độ nét cao toàn cảnh tầm nhìn ban đêm đậu xe / video” nhu cầu, trên cơ sở của các ngôi sao trước của tầm nhìn toàn cảnh đêm,giảm giá trị của ánh sáng ban đêm 2D tầm nhìn 360 độ hệ thống hỗ trợ lái xe toàn cảnh liền mạch, tầm nhìn ban đêm vào một kỷ nguyên cao hơn!

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 3
Camera 360 Owin khi đánh lái tiến sang bên phải

Các sản phẩm có ảnh hưởng thị trường cao trong các lĩnh vực của châu Âu, Trung Đông và nguồn cung cấp ô tô quốc tế khác, các thương hiệu cũng đã được hoan nghênh rộng rãi trong ngành và người dùng. Lượng mưa công nghệ phong phú và ứng dụng công nghệ cao làm cho sản phẩm của chúng tôi ở trình độ hàng đầu về mặt kỹ thuật, hiệu năng kỹ thuật, độ tin cậy và chi phí bảo trì .

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 4
Camera 360 ô tô Owin khi đi thẳng

Những tính năng camera 360 độ ô tô Owin
Hệ thống hỗ trợ đỗ xe an toàn

Video 3D toàn cảnh đầu tiên trên thế giới

Hiển thị hình ảnh 3D hoặc 2D

Ghi lại hành trình xung quanh
Công nghệ 3D toàn cảnh trên camera 360 độ ô tô Owin trong một thời gian dài đã được đẩy mạnh với tốc độ của công nghệ phát triển như hiện nay. Gần đây, nó được báo cáo tốc độ an toàn chính thức Công nghệ cao cho biết, sau khi các kỹ sư của công ty đã làm việc cả ngày lẫn đêm, đêm không ngủ, cuối cùng bắt đầu từ đầu thiết bị camera 360 ô tô Owin panorama 3D doanh nghiệp trong cả nước.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 5
Hình ảnh hiển thị 360 Owin như các dòng xe mercedes

Camera 360 ô tô Owin ngày càng trở nên trưởng thành, gần hoàn hảo, và sẽ tiếp tục được tối ưu hóa. Đã phát hành thành công “Hệ thống ghi cảnh toàn cảnh 3D / 2D 360 °, máy ghi hình nâng cấp 360 độ toàn diện, máy ghi âm ẩn, máy ghi hình màn hình lớn Android, máy ghi gương chiếu hậu và loạt máy quay phim đảo chiều các sản phẩm điện tử an toàn”; Cụ thể hiển thị năng động HD, màu sắc thực sự sao chép, chất lượng sản phẩm và đặc điểm khác của sự ổn định, 360 panorama cũng phải duy trì cùng một phong cách như chiếc xe ban đầu, an ninh cao, đẹp, dễ sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 6
Các vạch giới hạn trên camera owin rất chính xác

Lợi ích khi sử dụng camera 360 ô tô Owin
Sản phẩm camera 360 Owin An toàn xe cam kết nhân viên phát triển sản phẩm mới bởi một nhóm các công nghệ cao, chuyên về an toàn ô tô lái xe nghiên cứu điện tử hỗ trợ và phát triển sản xuất. Hình ảnh và video loạt các động màn hình hiển thị độ nét cao, tái tạo màu sắc trung thực và chất lượng sản phẩm ổn định và các đặc điểm khác, nhưng cũng có một toàn cảnh 360 vẫn còn phù hợp với phong cách xe ban đầu, an toàn, thoải mái và dễ sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 7
Camera 360 Owin hiển thị tổng quát trên xe Toyota Prado

Điều này được hiểu rằng những ngôi sao đêm tầm nhìn ban đêm tầm nhìn và không thể đáp ứng nhu cầu của các chủ sở hữu và do đó không có ánh sáng ban đêm tầm nhìn toàn cảnh hai tháng qua đã sấm, không có mưa, Chúng tối đã đến thăm nhiều công ty toàn cảnh đã nói trong nghiên cứu và phát triển, không có mẫu có thể được nhìn thấy trên thị trường hiện nay chỉ thấy mờ lưới Công viên tầm nhìn toàn cảnh ban đêm.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 8
Camera 360 độ ô tô Owin cho hình ảnh vô cùng sắc nét

Vì vậy chúng tôi đã phát triển hẹ thống camera 360 độ ô tô Owin độ nét cao đêm tầm nhìn là điểm bán hàng lớn nhất của sản phẩm này, video sản phẩm nét bởi máy ảnh, nó quyết định chip, trong khi AV Video truyền hình cáp chỉ 720 * 480, cùng với độ phân giải màn hình lớn hiện nay nhìn chung là không cao, các chương trình của công ty nghiên cứu và phát triển với SONY chip, 185 ° bảy ống kính thủy tinh, hoàn hảo một tầm nhìn ban đêm tìm thấy trong các chương trình để đáp ứng mong muốn thị trường cho độ nét cao tầm nhìn ban đêm nhìn toàn cảnh, tầm nhìn ban đêm hơn để thúc đẩy phát triển mờ 360 độ toàn cảnh cung cấp các tài liệu tham khảo công nghệ cơ bản.

Giới thiệu sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin - 9
Vạch đánh lái trên hệ thống camera 360 Owin

Địa chỉ phân phối và lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin
Nội thất ô tô Bắc Nam chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất an toàn sản phẩm điện tử ô tô, đã quy tụ một nhóm tinh thần đam mê và kinh doanh cho giới trẻ, thương hiệu của mình, chủ yếu là tham gia vào các hệ thống camera 360 độ ô tô, hệ thống giám sát video toàn cảnh / 2D và các loại camera hành trình và mục đích chung, thân xe tách rời, kính hiển vi không thấm nước đặc biệt, camera phía sau.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn