Các bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô?

Các bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô? - 1

Quy trình lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô

Không có gì quá khó nếu các bạn quan sát kỹ lưỡng các thao tác mà kỹ thuật viên mỗi khi lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô của bạn.

Bước 1: Bước đầu, khi nhận xe nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra xe một lượt và thông báo tên xe, đời xe để tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khi quý khách đã được tư vấn cụ thể, bày tỏ mong muốn và mục đích của sản phẩm thì xe sẽ được cho vào gara để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Quá trình lắp đặt đầu màn hình DVD cho xe ô tô sẽ mất khoảng 30 phút đầu để tháo toàn bộ sản phẩm cũ trên xe để thay đầu màn hình DVD ô tô mới vào. Trong quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo kỹ thuật giắc cắm theo xe, không làm trầy xước taplo và đi dây sao cho gọn gàng nhất để không làm mất tính thẩm mỹ của xe.

Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt đầu màn hình DVD cho xe ô tô, nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt chế độ chuẩn trên DVD cho quý khách, chế độ chuẩn màn hình theo xe, âm lượng theo dòng nhạc khách yêu thích, bắt tần số FM,…và hướng dẫn sử dụng chi tiết các tính năng tiện ích trên DVD ô tô để bạn sử dụng được dễ dàng.

Các bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô? - 2

Trên đây là sơ lược các bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô, quý khách hàng muốn tìm hiểu tỉ mỉ hơn hay muốn được tận mắt chứng kiến thì liên hệ ngay: Website: http://manhinhdvdxehoi.vn.

Tác dụng khi lắp đặt đầu màn hình DVD cho xe ô tô

Lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô là nhu cầu cần thiết đối với các loại xe ô tô. Vậy, lắp đặt bộ sản này mang lại những tác dụng gì:

  • Tích hợp với Camera sau, hỗ trợ việc lùi xe dễ dàng và an toàn hơn.
  • Tích hợp với thiết bị dẫn đường GPS, google map. Giúp chủ xe tìm đường đi ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình; báo đường cấm, đường một chiều; tìm các địa điểm cần đến..
  • Tích hợp với Camera hành trình, giúp quay và lưu lại hình ảnh khi xe đang lưu thông.
  • Tích hợp với Camera HD sắc nét để quan sát các xe xung quanh.
  • Có thể lắp màn hình DVD trước và gối đầu sau
  • Đọc được âm thanh chất lượng cao mp3, mp4…
  • Đọc được ổ cứng có dung lượng lớn; Đọc thẻ nhớ, USB, Bluetooth,…
  • Hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cung cấp tối cho nhu cầu giải trí.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại màn hình DVD, đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà tư vấn lắp đặt cho hợp lý. Một số thương hiệu cung cấp màn hình DVD nổi tiếng, uy tín như PIONEER, KENWOOD, JVC…

Các bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô? - 3

Địa chỉ uy tín lắp đặt
Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín để quý khách có thể trải nghiệm những bước lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô độc đáo. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô, với chất lượng sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm phục vụ quý khách bằng cái tâm nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nội thất ô tô Bắc Nam đã khẳng định được vị thế nhất định trong giới nội thất ô tô. Bằng lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề cho các nhân viên kỹ thuật mà qua đó, những cái mới luôn được chúng tôi áp dụng bài bản và mang lại hiệu quả tốt.

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn