Sự cần thiết của camera lùi ô tô với tài xế mới

Sự cần thiết của camera lùi ô tô với tài xế mới - 1

Những lợi ích của camera lùi cho xe ô tô mang lại
- Lắp camera lùi cho ô tô giúp bạn dễ dàng quan sát được vật cản đằng sau xe: Phía sau chiếc xe chính là điểm mù mà chúng ta không thể nào quan sát hết được. Việc lắp đặt thiết bị camera lùi cho ô tô sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn tránh được những góc khuất nguy hiểm cũng như việc đảm bảo an toàn trong quá trình đỗ xe mà không cần người hỗ trợ.

- Camera lùi cho ô tô là một bước tiến mới cho cảm biến lùi trước đây. Sản phẩm chỉ phát tín hiệu bằng âm thanh khi gặp vật cản. Giúp bạn chủ động quan sát được tình hình phía sau xe để điều khiển xe lùi một cách hợp lý nhất. Bảo vệ an toàn cho bạn và người thân, tránh các rủi ro, thiệt hại không đáng có trong quá trình lùi xe.

- Thiết bị có chức năng đo lường khoảng cách đến vật cản.

- Đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân đang tham gia giao thông.

Những lợi ích trên cho chúng ta thấy rằng, camera lùi không thể thiếu trên chiếc xế yêu của chúng ta. Đặc biệt, đối với những tài xế mới, chúng ta cần lắp thiết bị này ngay trong ngày hôm nay để giảm thiểu những sự cố bất ngờ xảy ra.

Sự cần thiết của camera lùi ô tô với tài xế mới - 2

Đặc tính nổi bật của camera lùi ô tô

Camera lùi với cảm biến hình ảnh chip PC 7070
Tỷ lệ điểm ảnh: 648 x 488 pixel
Góc quay camera 170 độ, góc nhìn ngang 130 độ
Hình ảnh hiển thị: Hình ảnh màu, sắc nét, màu sắc chân thực.
Camera lùi được thiết kế đặc biệt chống nước, chống bụi, cho độ bền cao.
Hỗ trợ quay ban đêm với led hồng ngoại.

Sự cần thiết của camera lùi ô tô với tài xế mới - 3

Vị trí lắp đặt phù hợp cho camera lùi
Vị trí lắp camera lùi cho xe ô tô sẽ quyết định góc nhìn camera và tính thẩm mỹ của xe. Bởi thế, khi lắp phải để camera nằm gần trung tâm nhất, phải có độ nhìn xa và không bị các phần body trên xe che khuất.

Tuy nhiên vị trí này phụ thuộc vào từng dòng xe và đời xe: Có xe lắp trên nắp cốp, có xe lại lắp dưới cản sau,…

Cách thức hoạt động của camera lùi

Camera lùi cho ô tô sẽ được kết nối với màn hình trong xe ô tô, laptop, thu nhận hình ảnh trực tiếp rõ nét. Khi người sử dụng lùi xe, màn hình kết nối sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe có chia vạch. Lái xe sẽ xem được hình ảnh qua màn hình kết nối để xác định vật cản và khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản.

Với những xe không có màn hình DVD ô tô thì thiết bị sẽ được tích hợp với màn hình khác như laptop, màn hình rời chuyên dụng cho xe ô tô.

Sự cần thiết của camera lùi ô tô với tài xế mới - 4

Địa chỉ lắp đặt Camera lùi ô tô chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất 2018

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán và lắp đặt Camera lùi cho xe ô tô khác nhau. Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi về lắp đặt các loại Camera cho ô tô với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, khéo léo sẽ trang bị chiếc cam lùi trên xe cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nội thất ô tô Bắc Nam Cam kết với khách hàng chúng tôi cung cấp các loại Camera chất lượng tốt nhất, chính hãng, mới zin 100%.

Đi dây gọn gàng
Lắp cam gọn gàng, không để lộ
Cam hiển thị hình ảnh chuẩn không bị nhiễu trên màn hình DVD kết nối với thiết bị trong xe
Không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện cũng như hệ thống cảm biến của xe, xế yêu của bạn thực sự an toàn
Bên cạnh đó, công ty TNHH Bắc Nam ô tô còn cung cấp:  camera 360 ô tô, camera 360 độ Oview, camera hành trình ô tô, bọc ghế da ô tô, ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt ô tô, nắp thùng xe bán tải,…

Công ty TNHH Bắc Nam ô tô được thành lập hơn 10 năm nay, với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao cho nên công ty đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, tinh thần trách nhiệm luôn đưa lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn