Đánh giá hệ thống camera 360 độ Owin cho xe ô tô

Video giới thiệu chi tiết về sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin

Đây là video clip quay tận cảnh về camera 360 độ ô tô Owin được thực hiện bởi Nội thất ô tô Bắc Nam quay chính xác nhất. Khách hàng cùng xem và tận hưởng những tính năng siêu phẩm mà loại camera này mang lại và từ đó lắp đặt cho xế yêu của mình nhé.

Lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin có cần thiết hay không?
Chúng ta đã được trải nghiệm tất cả các phần mềm của camera 360 độ ô tô Owin qua video clip trên và chúng ta có thể thấy được sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin mang lại rất nhiều những chức năng như:

– Camera 360 ô tô Owin có chức năng cảnh báo nguy hiểm tiến, lùi trên màn hình LCD.

– Sử dụng Keyboard zin điều khiển các hướng theo ý muốn.

– Táp lề chính xác, không sợ cấn lazang.

– Rất thuận tiện cho việc chúng ta di chuyển vào các ngõ hẹp, chợ đông đúc.

– Camera 360 ô tô Owin cho góc mở 190 độ cho chúng ta nhìn thấy cản trước và sau rõ nét.

– Điều khiển 4 hướng tùy chọn.

– Hỗ trợ camera hành trình 4 phía USB 6G. Xem từng camera riêng biệt hoặc cả 5 trong cùng một lúc.

Việc lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin là rất cần thiết. Để tránh những tai nạn không đáng có xảy ra, thì việc đầu tiên khi mua chiếc xe ô tô về chúng ta phải lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin ngay. Nhờ những tính năng đó mà con người có thể dễ dàng trong việc di chuyển xe ở bất kì nơi đâu, không phải lo ngại về những hiểm trở hay biến cố xảy ra ất kì trên quãng đường di chuyển.

Đánh giá hệ thống camera 360 độ Owin cho xe ô tô - 1

Làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín lắp đặt?

Qua phần đánh giá chi tiết về sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin cho chúng ta thấy được tầm quan trọng mà loại sản phẩm này mang lại cho ô tô và cũng như người lái ô tô. Để lắp đặt được thiết bị chất lượng, giá thành phải chăng, chúng ta cần tìm một địa chỉ uy tín để lắp đặt.

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin chất lượng nhất hiện nay. Hầu hết tất cả sản phẩm tại đây đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, có nguồn gốc bill hàng chính xác, hơn nữa giá thành lại rất phải chăng. Khách hàng hoàn tâm yên tâm khi chọn địa chỉ chúng tôi để lắp đặt cho ô tô.

Đánh giá hệ thống camera 360 độ Owin cho xe ô tô - 2

Ngoài lắp đặt camera 360 Owin, chúng tôi còn lắp đặt: camera 360 Oview, camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, độ âm thanh ô tô, độ đèn ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô, ghế da ô tô, màn hình DVD ô tô,…Dưới bàn tay khéo léo, đầy kỹ thuật của nhân viên, chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể có.

Để nâng cao chất lượng thương hiệu Nội Thất ô tô Bắc Nam, hàng năm chúng tôi luôn đổi mới tất cả các thiết bị máy móc, cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đi học hỏi để nâng cao tay nghề, luôn cập nhật những sản phẩm mới và luôn đi đầu trong giới nội thất ô tô.

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn