Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 1

Phim cách nhiệt trong những năm gần đây đã khẳng định được vai trò là sản phẩm không thể thiếu đối với người sử dụng và sở hữu xe hơi, bởi những tính năng của phim cách nhiệt đã khắc phục triệt để nhược điểm của kính trên ô tô (khả năng cản nhiệt, cản tia UV hạn chế, không đảm bảo tính an toàn khi va chạm, thiếu tính riêng tư…

Vốn được phát triển cho các ứng dụng trong quốc phòng và hàng không vũ trụ, công nghệ chọn lọc quang phổ của V-Kool đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tạo với việc trở thành loại phim thông minh đầu tiên có thể phân biệt giữa các bước sóng trong quang phổ mặt trời.

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 2

Công nghệ tạo nên phim cách nhiệt V-Kool là một hoạt động mang tính cách mạng. Đây là cả một quá trình kết hợp phức tạp giữa các lớp kim loại phản xạ nhiệt. Trong phim cách nhiệt V-Kool, lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng, bạc và thiếc oxit.

Quá trình tạo nên những tấm phim cách nhiệt V-Kool diễn ra khá phức tạp và tỉ mỉ. Chính vì vậy mà mỗi tấm phim cách nhiệt V-Kool đều cung cấp khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời nhưng vẫn giữ được màu sắc và độ trong cần có.

Tại sao nên chọn phim cách nhiệt V-Kool?

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 3

Phim cách nhiệt V-Kool hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt chứ không hấp thu nhiệt. Lý do là bởi vì, việc sử dụng phim hấp thu nhiệt có thể gây ra việc tích nhiệt trong xe do hiện tượng tái bức xa và ứng suất nhiệt lên kính sẽ khiến kính vỡ hoặc nứt.

Phim cách nhiệt V-Kool khá đa dạng về mặt chủng loại và mẫu mã khác nhau để phù hợp với các loại xe cũng như vị trí mặt kính khác nhau, phổ biến nhất tại Việt Nam là các loại VK 40 và VK 70 có giá thành cũng như chất lượng khá tốt.

5 lý do để bạn dán phim cách nhiệt tại nội thất ô tô Bắc Nam

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 4

V-Kool là loại phim quang phổ trong suốt và kiểm soát nhiệt khá tốt. Loại phim cách nhiệt tốt nhất của V-Kool có thể loại bỏ 99 % tia cực tím và 98 % sức nóng từ tia hồng ngoại trong ánh sáng mặt trời. Đồng thời cũng giúp giảm tới 65 % nhiệt lượng giúp bảo vệ sức khỏe của hành khách cũng như nâng cao tuổi thọ của các trang bị nội thất trong xe.

Trong quá trình trừ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, phim cách nhiệt V-Kool vẫn đảm bảo không làm chói mắt và giảm tầm nhìn của người lái xe ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sương mù hay trời âm u hay nắng gắt.

Gói cao cấp thường được các khách hàng của V-Kool lựa chọn khi dán phim cách nhiệt là gói VK 70 cho kính lái, toàn bộ các kính sườn và kính VK 40 cho kính sau, đây được coi là option có hiệu quả cách nhiệt cao nhất.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt V-Kool

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 5

Như đã giới thiệu, là loại phim quang phổ trong suốt, kiểm soát nhiệt, phim cách nhiệt V-Kool loại bỏ được 99% tia cực tím, 98% sức nóng của tia hồng ngoại trong ánh sáng mặt trời – là nguyên nhân chủ yếu gây ra những bệnh ung thư về da và mắt. Ngoài ra, V-Kool còn có khả năng cắt giảm 65% nhiệt lượng trong ánh nắng mặt trời. Nhiệt lượng mặt trời khi được dẫn truyền qua cửa kính bằng bức xạ sẽ làm bạn cảm thấy nóng bức và khó chịu, đồng thời làm tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn cũng như phá hủy các đồ nội thất trong xe nhanh hơn, da và nỉ sẽ chóng rạn nứt, bong tróc và bay màu….

Quá trình dán phim cách nhiệt cho ô tô diễn ra như thế nào?

Trong quá trình loại trừ nhiệt của mặt trời, phim cách nhiệt V-Kool đảm bảo độ truyền sáng đạt tối đa mà không một loại phim cách nhiệt nào đạt được. V-Kool sẽ giúp bạn không bị chói mắt trước ánh nắng mặt trời, tầm nhìn được mở rộng tương đồng với độ chính xác và an toàn khi lái xe, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: nắng gắt hay âm u tối trời. Các loại giấy decan thông thường hiện nay có trên thị trường có thể giảm chói mắt nhưng độ xuyên sáng tối đa chỉ đạt hơn 20%. Vì lý do an toàn mà nghành giao thông thế giới đã cấm sử dụng những loại giấy đó.

Phim cách nhiệt V-Kool được các hãng xe hơi hàng đầu thế giới lựa chọn như: Mercedes-Benz, Opel, Audi, Volvo…Phim kim loại V-Kool với các công đoạn tráng, phủ công nghệ cao gồm: 7 lớp Kim loại, Bạc cùng hợp chất Indium Oxygen để cản nhiệt, đã thực sự làm tăng giá trị cho xe của bạn bởi khả năng bảo vệ con người và tài sản trong xe. Hiện nay trên thế giới duy nhất chỉ có phim cách nhiệt V-Kool làm được điều đó.

Phim cách nhiệt V-Kool: Giải pháp chống nóng hiệu suất cao cho ô tô - 6

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất ?

Chúng tôi mong muốn bạn hãy sử dụng phim cách nhiệt V-Kool để đạt được sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu cho chiếc xe yêu quí của mình cũng như bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt V-Kool
Hiện nay, xuất hiện nhiều mặt hàng phim cách nhiệt trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường làm mất đi không ít lòng tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm này, vì vậy khi quyết định dán phim cách nhiệt, quý khách cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các sản phẩm này, cũng như lựa chọn các đại lí, gara uy tín để có được sự phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, nội thất ô tô Bắc Nam cũng cung cấp các dịch vụ nội thất khác như: bọc da ghế ô tô, độ đèn ô tô ….chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ tận tình và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Bài viết khác

Scroll
Phản hồi của bạn