Giới thiệu dịch vụ

--

I.   GIỚI THIỆU

II. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM 
( Dịch vụ - cung cấp sản phẩm Nội Thất Ô Tô )

III.  BẮC NAM  được thành lập vào năm 2015 và hoạt động hiệu quả phát triển , với nhiều dịch vụ sản phẩm chất lượng, nhân viên được đào tạo bài bản , nhanh nhẹn và rất tận tâm trong công việc. Những dịch vụ mà BẮC NAM  cung cấp gồm có:
* Dọn nội thất ô tô : Đây là dịch vụ mà bacnam.net đã phát triển rất thành công vì giá thành rẻ, chất lượng tốt, các dung dịch đều được nhẩu từ nước ngoài như : Automagic , 3D , Campein làm sạch nỉ.

IV.  Bọc ghế da ô tô : Đây là một trong những dịch vụ chủ đạo mà bacnam.net đã thực hiện khá tốt vể chất lượng và giá thành hợp lý.

V.   Dánh kính cách nhiệt xe ô tô : Không chỉ phim cách nhiệt cho xe ô tô, kính gia đình, văn phòng đều có thể dán chống nóng được, với thương hiệu được bacnam.net đầu tư chính là: 3M và phim Mỹ

VI.  Lắp đặt DVD : giá thành và chất lượng bảo hành luôn luôn tốt nhất.

VII.  Lắp đặt và độ loa đài ô tô : Loa đài cánh cửa hay loa sub đều được bacnam.net lắp đặt với giá thành rất rẻ.

VIII. Lắp đặt các sản phẩm theo dòng xe
* Lắp các sản phẩm ô tô rẻ nhất hà nội.
* Bán lẻ các sản phẩm ô tô.

IX. QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA CÔNG TY

X. Quan điểm kinh doanh của công ty:

XI. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

XII.  Sử dụng dịch vụ của bacnam.net Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ gia đình, công ty hay cơ quan. bacnam.net luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó để mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất.

XIII. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

XIV. Công ty luôn đặt phương châm "Dịch vụ nhanh - Chất lượng đảm bảo - Giá thành hợp lý - dịch vụ hậu mãi chu đáo" lên hàng đầu. Nhiều năm qua bacnam.net  vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch vụ và sản phẩm nội thất ô tô lớn nhất.

XV. Sứ mệnh của công ty:

XVI. Trở thành một công ty có dịch vụ Sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp các dịch vụ nội thất ô tô Tận Tậm - chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

XVII.  Định hướng phát triển của công ty:

XVIII.  Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho bacnam.net và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

XIX.  Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

XX.  Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

XXI. Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

XXII.  Tư vấn khách hàng chọn mua và cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

XXIII. Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

XXIV. Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng. 

XXV.  Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, bacnam.net luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

XXVI.   '' BẮC NAM CAM KẾT SẢN PHẨM CHUẨN NHƯ TRONG QUẢNG CÁO - TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC NHẤT CÓ THỂ ''

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll
Phản hồi của bạn